เกี่ยวกับเรา

1481851763280

เราจะส่งต่อพลังทั้งหมดให้คนแต่ละคน และจะส่งไปให้ถึงผู้หญิงทุกคน

เราจะสร้างความงามที่คุณไม่เคยเห็น เราจะนำความสุขใหม่ๆ มาให้คุณ

และสิ่งนี้คือคำมั่นสัญญาของโพลา

 

การทำให้ทุกคนสวยงาม คืองานที่เรารักและทำให้เรามีความสุข

วิทยาศาสตร์ . ศิลปะ . ความรัก .

 logo_pola

 

 

ผลลัพท์ด้านการต่อต้านริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบ

เรามุ้งเน้นที่จะเป็นที่หนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่เข้าใจผิวได้ดีที่สุดและพิถีพิถันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการต่อต้านริ้วรอยที่ให้ผลลัพท์อย่างแท้จริง

โพลาพัฒนาระบบการวิเคราะห์ผิวที่เป็นเอกลักษณ์จากฐานข้อมูลผิวมากกว่า 15 ล้านตัวอย่างผิว ซึ่งเป็นฐานข้อมูลที่นำมาใช้พัฒนาและคิดค้น “ทฤษฎี ไบโอ แอคทีฟ” ที่ส่งตรงความชุ่มชื้นสู่แต่ละเซลล์ผิว ดุจการชุบชีวิตผิวตั้งแต่ชั้นเซลล์พื้นฐาน ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ต่อต้านความร่วงโรยที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ไม่เพียงเท่านั้น โพลายังให้ความสำคัญกับวิธีการดูแลปรนนิบัติผิวที่เกิดจากการวิเคราะห์ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพื่อผลลัพท์ที่ชัดเจน

การจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับการดูแลปรนนิบัติผิวเฉพาะบุคคลอย่างมืออาชีพให้แก่ลูกค้าแต่ละท่าน เป็นสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติมาตั้งแต่เมื่อเริ่มก่อตั้งแบรนด์โพลา เมื่อปี 1929


POLA เครื่องสำอางที่เริ่มต้นจากความรัก...สู่การเป็นแบรนด์ระดับแนวหน้า

โพลา เริ่มต้นตำนานแห่งความรักเมื่อปี 1929 โดยผู้ก่อตั้ง (คุณชิโนบุ ซูซูกิ) ที่ได้ผลิตครีมบำรุงมือชิ้นแรกเพื่อภรรยาผู้เป็นที่รัก จนต่อมาได้กลายเป็นแรงบับดาลใจในการผลิตครีมที่สามารถเติมเต็มความต้องการของใครหลายคนจนถึงทุกวันนี้

 

ปัจจุบันโพลามีฐานข้อมูลกว่า 14 ล้านตัวอย่างผิวที่นำมาใช้วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัย จนเกิดเป็นส่วนผสมและทฤษฎีเอกสิทธิ์มากมาย ทั้งที่ได้รับรางวัล IFSCC และการยอมรับจากวงการแพทย์และเครื่องสำอาง โพลาและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณร่วมกันคิดค้นนวัตกรรมและส่วนผสมประสิทธิภาพสูงใหม่ๆเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบสิ่งที่ดี ปลอดภัยและคุ้มค่าให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอและตลอดไป


รางวัลเกียรติยศของ POLA โพลาพิสูจน์การยอมรับจากทั่วโลก

page-23_co

 

1986 page-23 โพลาได้รับรางวัลเกียรติยศจาก IFSCC ครั้งที่ 14 ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ด้วยผลงานวิจัย

“Blurring of Wrinkle through Control of Optical Properties” ทฤษฎีที่เปลี่ยนการปกปิดปัญหาผิว จากการลงเมคอัพหนามาเป็นการใช้เมคอัพบางเบา ที่ออกแบบให้การมองเห็นผิวผ่านการกระจายและการตกกระทบของแสงที่ช่วยส่งเสริมให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

1994  page-23 โพลาได้รับรางวัลชนะเลิศสูงสุดจาก IFSCC ครั้งที่ 18 ที่เวนิส ประเทศอิตาลี ด้วยผลงานการวิจัย

“Psychoneuroimmunological Benefit of Cosmetics” การใช้เครื่องสำอางส่งผลบวกต่อจิตใจ การวิจัยที่ตระหนักถึงสัมผัสและกลิ่นหอมผ่อนคลายที่ช่วยดูแลผิวพร้อมบำบัดจิตใจให้เป็นสุขเพื่อผลลัพท์ของสุขภาพที่ดีแบบองค์รวม Holistic ศาสตร์แห่งความเชื่อมโยงของผิวพรรณ จิตใจและร่างกาย

1996 page-23 โพลาได้รับรางวัลเกียรติยศจาก IFSCC ครั้งที่ 19 ที่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ด้วยผลงานการวิจัย

“Research of Optical Characteristic of The Stratum Corneum and Development of Natural-looking Makeup” ความสัมพันธ์กันของลักษณะผิวชั้นสตราตัม คอร์เนียม ที่มองเห็นและการพัฒนาเมคอัพที่สร้างผิวสวยยอย่างเป็นธรรมชาติ ความสำเร็จที่ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ ชุดซิลฟิค เมคอัพที่สร้างมาเพื่อเนรมิตความสวยงามเป็นธรรมชาติ

1998 page-23โพลาได้รับรางวัลชนะเลิศสูงสุดจาก IFSCC ครั้งที่ 20 ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ด้วยผลงานการวิจัย

“A New Approach For The Improvement of Photoaged Skin through Collagen Fiber Bundle Reconstruction Mechanism” การศึกษากลไกการมัดและเรียงตัวกันอย่างมีระเบียบของเส้นใยคอลลาเจน ที่ส่งผลอันทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวพรรณให้แข็งแรงสุขภาพดี ทฤษฎีต้นกำเนิดของสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องและแก้ไขทุกปัญหาความร่วงโรยแห่งวัย ชุดไซน์ โซลูชั่น, ริงเคิล ช็อท และผลิตภัณฑ์ในตระกูล บี.เอ

2008 page-23 โพลาได้รับรางวัลชนะเลิศสูงสุดจาก IFSCC ครั้งที่ 25 ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ด้วยผลงานการวิจัย

“Epidermal Tight Junction : The Master Skin Barrier Regulator” ประตูเชื่อมระหว่างเซลล์ผิวคือ ปราการสำคัญที่จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ ผลงานวิจัยล่าสุดที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมกับผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจ อาเกลร์ร่า ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจและเข้าถึงศาสตร์แห่งความชุ่มชื้นที่ผิวต้องการ

2012 page-23โพลาได้รับรางวัลชนะเลิศสูงสุดจาก IFSCC ครั้งที่ 27 ที่นครโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ ด้วยผลงานการวิจัย

“Identification and mechanisms of adrenomedullin as a new melanocyte-activating factor” การค้นพบ และศึกษากลไกการทำงานของ adrenomedullin หรือ ADM ตัวการสำคัญที่เป็นปัจจัยกระตุ้นให้เมลาโนไซส์เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้เมลานินถูกผลิตเป็นนจำนวนมาก และกระจายออกเป็นวงกว้าง

         page-23โพลาได้รับรางวัลเกียรติยศจาก PASPCR (PanAmerican Society of Pigment Cell Research) 2012 ณ มลรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยผลงานการวิจัย

“Melanin- containing keratinocytes show greater adhesion to the basement membrane” การค้นพบลักษณะเฉพาะของ แอ็กเกรสซีฟ-ลิพิดไดซ์ เมลานิน ในเบเซลเซลล์มีรากจำนวนมาก(อินทิกริน) ซึ่งจะไปลดอัตราการผฃัดเปฃี่ยนเซลล์ ทำให้เซลล์เก่าไม่สามารถผลัดออกจากชั้นผิวได้