ค้นพบ
กลไกการลดเลือนริ้วรอยหนึ่งเดียวในโลก

อยู่มาวันหนึ่ง สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ก็กลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้
POLA WRINKLE SHOT เกิดขึ้นในวันที่ 1 มกราคม 2017
เวชสำอางลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับการรับรองเป็นครั้งแรกของญี่ปุ่น ภายในหลอดนี้มีกลไกการลดเลือนริ้วรอยที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

โพลาค้นพบว่า ผิวเข้าใจผิดว่าริ้วรอยที่เกิดจากการอักเสบจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือเกิดจากการแสดงอารมณ์บนใบหน้าในชีวิตประจำวันเป็น “อาการบาดเจ็บ” จึงยิ่งกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยขึ้น
หากป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาดังกล่าวนั้นได้ ก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยพลังที่มีอยู่ในผิว
จากส่วนผสมราว 5,400 ชนิด เราค้นพบ “NEI-L1 (นีล-วัน)” สารออกฤทธิ์ในเวชสำอางเฉพาะของโพลา ที่ช่วยให้กลไกดังกล่าวเกิดขึ้นได้จริง
การค้นพบครั้งแรกของโลกนี้ก่อเกิด POLA WRINKLE SHOT
เมื่อมีกลไกการทำงานที่แตกต่างกัน วิธีการลดเลือนริ้วรอย

  1. กลไกลดเลือนริ้วรอยหนึ่งเดียวในโลก: กลไกลดเลือนริ้วรอยที่สร้างสมดุลให้การสลายตัวและการเกิดใหม่ของชั้นหนังแท้โดยยับยั้งการทำงานของ Neutrophil Elastase (นิวโทรฟิลล์ อิลาสเตส)
  2. ได้รับการรับรองเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น: ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 เป็นผลิตภัณฑ์กึ่งยาสำหรับลดเลือนริ้วรอย
  3. นีลวัน nei-l 1: ชื่อส่วนประกอบ Isopropyloxopropylaminocarbonylpyrrolidinecarbonylmethylpropylaminocarbonylbenzoylaminoacetate Na trifluoride
  4. 860,000 คน: ยอดขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2017 - 31 มีนาคม 2019 (สำรวจโดยโพลา)
  5. การลดเลือนริ้วรอย: ได้รับความสำคัญในเกณฑ์การประเมินของแนวทางการประเมินผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยเพื่อขอรับรองประสิทธิภาพใหม่ที่กำหนดขึ้นโดยสมาคมวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางญี่ปุ่น

* การดูแลริ้วรอยก่อนวัย: ดูแลด้วยเครื่องสำอางค์ตามวัย