“การแต่งหน้า” ที่กล่าวกันว่ามีประวัติศาสตร์ยาวนานเทียบเท่ากับที่มนุษย์ได้ถือกำเนิดมา
มนุษย์มีสัญชาตญาณที่ปรารถนาในความงาม จนอาจกลายเป็น “วัฒนธรรม” ที่ใช้บ่งบอกสถานะทางสังคม เช่น เพศ ตัวตน ลำดับชั้น ลักษณะ และอายุ
การแต่งหน้าที่ถือว่าขาดไม่ได้สำหรับการแต่งกายและการแสดงตัวตนในทุกยุคสมัย ได้กลายมาเป็นสิ่งที่ใกล้ชิดกับสังคม เชื่อมโยงมนุษย์และจิตใจของพวกเขาอย่างมีนัยยะสำคัญในปัจจุบัน
ชิโนบุ ซูซูกิ ผู้ก่อตั้งโพลาได้กล่าวไว้ว่า “ผมต้องการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดสู่มือของพวกเขาโดยตรง”
โพลาต้องการรักษาความตั้งใจแรกเริ่มนี้ให้คงอยู่ต่อไป
ในสังคมที่มีความเจริญสูงทางด้านวัตถุ การแต่งหน้ามีบทบาทที่สำคัญทั้งทางจิตใจและวัฒนธรรมใน “การเติมเต็ม” การใช้ชีวิตทุกๆวันด้วย “ความสวย”
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำหน้าที่นี้
นอกจากนั้น เรายังรู้สึกยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนการสร้างสังคมที่อุดมสมบูรณ์อย่างสวยงามผ่านการสนับสนุนศิลปะวัฒนธรรมเช่นพิพิธภัณฑ์ศิลปะโพลา,มูลนิธิศิลปะโพลา,มูลนิธิโพลาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น

โพลาเน้นย้ำคุณค่าที่สืบทอดมามากกว่า 80 ปีในด้าน “วิทยาศาสตร์. ศิลปะ. ความรัก.” เพื่อเป็นแบรนด์ที่ได้รับความรักและได้รับเลือกจากผู้ที่ปรารถนาความสวยงาม เราต้องการพัฒนาสิ่งเหล่านี้ขัดเกลาและส่งต่อไปยังลูกค้าและสังคม
พวกเราโพลาขอเชิญคุณมาลองสัมผัสประสบการณ์ที่จะเป็นของคุณด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะกลายเป็น“ความประทับใจ”ที่เติมเต็มทั้งความงามและหัวใจ
เราต้องการเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการสร้างสังคมที่อุดมสมบูรณ์อย่างสวยงามผ่านการร่วมแบ่งปันความประทับใจมากมาย เราพยายามทุกวันเพื่อทำความตั้งใจให้เป็นจริง
เราขอเชิญคุณร่วมสนับสนุนโพลาให้ก้าวสู่อนาคตในอีกระดับ

บริษัท โพลา ออร์บิส โฮลดิ้งส์ จำกัด ประธานและกรรมการบริหาร
ประธาน บริษัท โพลา จำกัด

ประธานและกรรมการบริหาร บริษัท โพลา จำกัด